Skip Navigation Link

Top Game hỗ trợ kính thực tế ảo

Ngày: 20/6/2017

Top Game hỗ trợ kính thực tế ảo.

Các Game hỗ trợ Kính thực tế ảo hiện nay đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của các Game thủ trên toàn thế giới. Hiện nay có một số game hỗ trợ tốt trên Kính VR. Hãy cùng khám phá nhé!

1.Vindictus VR

Đây là một Game MMO miễn phí với những pha hành động mạnh mẽ. Không hề giống với lối chơi thông thường, người chơi sẽ phải thực hiện các động tác đặc biệt để tấn công, bên cạnh đó hệ thống chiến đấu của game chủ yếu là tận dụng yếu tố thời gian thực.

game 1

2.Project Zero (Tera VR)

Project Zero là phiên bản trên kính thực tế ảo của Game Tera. Theo thông tin được tiết lộ thì thế giới trong Game cũng tương tự như bản gốc Tera. Đây là một thể loại Game nhập vai và hành động VR. Tuy vậy, đây chỉ là những thông tin nhỏ được tiết lộ và chưa hề có thông báo về sự ra mắt Zero.

game 2

3.Star Citizen VR

Star Citizen cũng là một loại Game nhập vai nhân vật VR, người chơi sẽ đóng vai là công dân của UEE và họ có thể nâng cấp vị trí của mình bằng cách thực hiện các nhiệm vụ. Người chơi sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời khi có thể lái phi thuyền và chiến đấu trên không ở các vũ trụ khác nhau.

game 3

4.Maple Story VR

Mặc dù Nexon chưa từng có thông báo hay xác nhận về việc phát triển Gmae này tuy nhiên các Game thủ đã có thể chơi các bản demo trên VR. Có lẽ Nexon đang xem xét việc tung nó ra thị trường một cách nghiêm túc.

game 4

Trên đây là 4 phiên bản Game hỗ trợ tốt cho Kính VR.

Kính thực tế ảo Xiaomi Mi VR với thiết kế hoàn hảo, khả năng tương thích cao sẽ giúp người dùng có thể trải nghiệm các Game VR một cách tốt nhất.

Phatthien.com có phân phối các loại Kính thực tế ảo chính hãng với giá cả phải chăng. Gọi 0908 543 517 để được tư vấn và đặt hàng ngay nhé!

 

Phát Thiện Message