Skip Navigation Link

Phân phối FPT Play Box tại Buôn Ma Thuột Đak Lak

Ngày: 2/8/2016

Bạn đang băn khoăn giữa vô vàn các loại đầu thu truyền hình có mặt trên thị trường? Đâu mới là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn? Hãy cùng chúng tôi trải nghiệm một trong các sản phẩm đó, chiếc FPT Play Box phiên bản 2016 để rồi đưa ra những sự lựa chọn cho riêng mình. 

Chi nhánh Phát Thiện Tại Buôn Ma Thuột Đăk Lăk, bán buôn bán lẻ sản phảm FPT Play Box 2016 với chế độ bảo hành hậu mãi tốt nhất.

1.THIẾT KẾ

FPT Play Box 2016 là một thiết bị hình vuông dạng dẹt với kích thước khá nhỏ gọn. Thiết bị này được bao bọc bên ngoài bằng một lớp nhựa nhám, trên đó là logo cùng dòng chữ FPT Play TV. Người dùng FPT Play Box 2016 chỉ có một lựa chọn duy nhất là màu đen. Nhìn chung, chiếc Android Box này có thiết kế khá bắt mắt và phù hợp với phòng khách gia đình.

2.THÔNG SỐ CẤU HÌNH

Do bản chất FPT Play Box 2016 là một thiết bị chạy hệ điều hành Android nên thông số cấu hình là khá quan trọng trong việc đảm bảo máy có thể hoạt động mượt mà.

Thiết bị này sử dụng chip 4 nhân Hi3798M với RAM 1GB DDR3; GPU là dòng Quad-core ARM Malti-450 3D hỗ trợ xem 4K*2K UHD Video.

So với ​xMio của Viettel thì FPT Play Box có cả Chip tốc độ cao hơn và cả ROM lớn hơn. Còn nếu so với Smartbox của VNPT thì cấu hình của FPT Play Box 2016 cũng vượt trội hơn hẳn về tốc độ xử lý (Chip 4 nhân so với 1 nhân của Smartbox VNPT)

3.KHẢ NĂNG TƯƠNG THÍCH

FPT Play Box 2016 hỗ trợ kết nối với TV qua 2 cổng HDMI hoặc AV. Đây cũng là 2 dạng cổng giao tiếp phổ biến nhất đối với những chiếc TV trên thị trường. Do đó, chiếc Android Box này có khả năg tương thích tốt với cả những thiết bị dùng theo chuẩn kết nối mới (HDMI) và chuẩn kết nối cũ (AV).

4. So Sánh với các tv box của các nhà mạng khác

Nếu bạn có ý định chọn mua dòng sản phẩm Android TV Box giá rẻ để đáp ứng nhu cầu đơn giản cho gia đình của mình thì FPT Play Box luôn là sự lựa chọn hàng đầu hiện nay với mức giá chỉ 2.190.000đ. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng với sự hỗ trợ đầy đủ từ FPT Telecom. Các bạn có thể đặt hàng trên website: PhatThien.com hoặc liên hệ qua hotline: 0908543517 - 0868900517  để được giao hàng ngay trong hôm nay.

Phát Thiện Message