Skip Navigation Link

Khuyễn Mãi Android TV Box Khu Vực Miền Trung Tây Nguyên Chiến dịch "Vô Địch Phá Giá"

Ngày: 13/4/2017

Chương trình khuyến mãi khi mua Android tv box tại khu vưc miền trung, tây nguyên với khuyến mãi khủng. Khi mua sản phẩm Android TV box V2 Pro, hoặc Vinabox X2

Khuyến mãi tại Phát Thiện

Không ngừng phát triển chất lượng sản phẩm cũng như nâng cao chất lượng dịch vụ hậu mãi sau bán hàng đó điều PhatThien.com luôn hướng đến. Bằng hành động cụ thể, nhằm tri ân Quý khách hàng khu vực miền trung tây nguyên cũng như mong muốn được mang sản phẩm chất lượng và dịch vụ của mình giới thiệu đến với nhiều người tiêu dùng Việt hơn. PhatThien.com chính thức triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt với tên gọi “ Vô Địch Phá giá ”.

Khuyến mãi miền trung tây nguyên

  • Khi tham gia chương trình khuyến mãi này Các bạn sẽ được giảm giá sản phẩm Vibox 2 Pro với giá chỉ 790.000.
  • Kèm theo đó là các ứng dụng : Xem Tivi online với FPT play, Fly, Vietmobitv, Xem phim với các ứng dụng: BobaTV, HDViet, Dang Cap HD, cùng với đó là ứng dụng Karaoke đặc biệt Mikara

Các ứng dụng

Khuyến mãi.

  • Sản phẩm ViBox V2 Pro đang được phân phối với giá niêm yết: 990.000đ tại hệ thống PhatThien.com. Nhưng với chương trình khuyến mãi này quý khách chỉ phải trả: 790.000đ là đã có thể sở hữu sản phẩm này.
  • PhatThien.com thực hiến giao hàng tân nới cho quý khác trên toàn quốc. Thu tiền và kiểm tra thiết bị tại nhà.

  • Liên hê ngay: 0908543517 để biết thêm chi tiết, và nhận được trợ giúp gửi hàng.

Hãy đến với chúng tôi, cửa hàng công nghệ Phát Thiện. 
Địa chỉ: 143 Hoàng Diệu 2, Q.Thủ Đức, TP HCM.
Hotline: 0908 543 517 hoặc 0868 900 517.

Chúng tôi cam kết luôn bán hàng chính hãng, bảo hành chính hãng (1 đổi 1 trong vòng 1 năm), tư vấn tận tâm và nhiều dịch vụ khuyến mãi khác. Cho khách hàng luôn có cảm giác an tâm và hài lòng khi mua sản phẩm.
 

Phát Thiện Message