Skip Navigation Link

Android TV Box Thiết Bị Giải Trí Hoàn Hảo Cho Gia Đình Bạn

Ngày: 30/4/2016

Với Android tv box thì điều đó là hoàn toàn có thể. Chỉ với 1 số tiền nhỏ từ vài trăm ngàn đến vài triệu đồng, thiết bị sẽ biến cái tivi cũ kỹ nhà bạn thành một cái tivi siêu thông minh. Có đầy đủ chức năng của 1 smart tivi thực thụ và hơn thế nữa.

Vậy Android tv box là gì? Tại sao lại có thể làm được chuyện đó?

Android tv box đơn giản là một thiết bị nhỏ gọn sử dụng hệ điều hành android chạy trên nền tảng linux được Google mua lại và phát triển từ năm 2005. Do chạy trên nền tảng linux nên thiết bị này cho thấy khả năng vượt trội về tốc độ xử lý so với các smart tivi hiện nay. bên cạnh đó box android này cũng hỗ trợ rất nhiều dòng tivi khác nhau, các bạn có thể tham khảo bài viết những cổng kết nối mà android box hỗ trợ tại website Phát Thiện bằng cách Click vào đây

Android tivi box có thể bắt wifi hoăc dùng cáp mạng để kết nối với Internet và biến chiếc TV thông thường nhà bạn thành một chiếc TV thông minh với nhiều tính năng đa dạng, kho ứng dụng phong phú. Bạn có thể xem truyền hình, xem phim, xem bóng đá, hát karaoke, chơi game, học tập... trên tv nhà bạn mà không hề tốn thêm bất kỳ một chi phí nào.

Bạn có thể mua Android tv box ở đâu?

Hãy đến với chúng tôi, cửa hàng công nghệ Phát Thiện tại 143 Hoàng Diệu 2, Q.Thủ Đức, TP HCM.

Hotline: 0908 543 517 hoặc 0868 900 517. với rất nhiều dòng sản phẩm cho bạn lựa chọn như:

Android tv box CS918, Q7, các dòng Minix ...

Chúng tôi cam kết luôn bán hàng chính hãng, bảo hành chính hãng (1 đổi 1 trong vòng 1 năm), tư vấn tận tâm và nhiều dịch vụ khuyến mãi khác cho khách hàng luôn có cảm giác an tâm và hài lòng khi mua sản phẩm.

Phát Thiện Message