Skip Navigation Link

Android tv box tại sao không?

Ngày: 17/9/2016

Hệ điều hành android không những có mặt trên điện thoại hay máy tính bảng, mà nó còn góp mặt trên rất nhiều thiết bị điện tử khác và điển hình hiện nay khá phổ biến là trên Android Box. Đây là thiết bị kết nối giữa tivi bình thường với box chạy hệ điều hành Android

Đó chính là lý do vì sao mà gần đây, hộp chuyển đổi này trở nên thịnh hành bởi vì bản thân android box có rất nhiều tính năng giải trí hướng tới người sử dụng. Chúng ta có thể điểm qua những tính năng cơ bản dưới đây:

Hát karaoke tại sao không?

karaoke tren android box

Rất nhiều dòng box hỗ trợ chip âm thanh chuyên biệt như (Zidoo X5, ZiDoo X6 Pro, Minix U1, Himedia Q3 IV, Himedia H8, Mini PC cs918....) giúp chúng ta tự tin thể hiện những bản nhạc chất lượng nhất đối với những thính giả khó tính nhất.

karaoke tren tv box

Chơi Game 

Chúng ta có thể thỏa sức download những game mà chúng ta muốn  tại vì hầu hết những dòng android tv box hiện nay đều có thể kết nối được với tay cầm chơi game do đó chúng ta có thể chơi được với rất nhiều trò chơi nổi tiếng hiện nay như (Play zing, Dungdegon 4, ICá , asphalt 8 ,FIFa 2016..... )

choi game tren android tv box

Xem Truyền Hình

xem tivi tren adnroid tv box

Chúng ta có thể xem rất nhiều kênh truyền hình, xem những video nổi bật… thông qua các ứng dụng nổi tiếng như fpt play, … tất cả những gì cần có là có một đường truyền mạng ổn định để tránh tình trạng giật, lag khi xem phim.

Tất cả mọi thứ trên Internet

Cũng như những chiếc smartphone android box cũng có những trình duyệt web giúp bạn thỏa sức tìm kiếm tra cứu thông tin, đọc những tin tức mà mình muốn. sẽ rất hữu ích cho những bạn muốn tìm hiểu kho tàng thông tin này.

Và cuối cùng: Hãy để android box mang internet tới tivi nhà bạn!

--------------------------------------------------------------------------------------------

Địa chỉ mua hàng uy tín chính hãng: 

Shop Phát Thiện 143 Hoàng Diệu 2, Linh Trung, Thủ Đức, HCM ("đối diện Net 179")   Hotline:0908543517 - 0868900517

Hỗ trợ giao hàng nhanh toàn thành phố Hồ Chí Minh kể cá thứ 7, CN

Phát Thiện Message