Skip Navigation Link

Android TV Box HCM

Ngày: 11/10/2016

Android tv box  là sản  phẩm giải trí đa phương tiện thích hợp nhiều tính năng giải trí độc đáo như: Xem phim trực tuyến, lướt web facebook, zalo, youtube…., xem TV, truyền hình số, chơi game như trên các máy console, xử lý một số công việc văn phòng, điều khiển quan sát hệ thống giám sát.. Sản phẩm là sự kết hợp giữa tính di động, công nghệ và thiết kế. Vậy làm sao để lựa chọn được sản phẩm phù hợp với túi tiền mà vẫn đầy đủ tính năng?. mua hàng ở đâu chính hãng, uy tín. Hãy đến với Phát Thiện chuyên phân phối Android tv box tại HCM. Với nhiều loại sản phẩm, đa dạng hãng sản xuất như Zidoo, Himedia,, Minix, Xiaomi, bảo hành sản phẩm theo chế độ của từng hãng, hỗ trợ kỹ thuật tron đời sản phẩm.Khuyến mãi khủng khi mua hàng. Được đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp tận tâm, các bạn sẽ lưa chọn được sản phẩm ưng ý, miễn phí vận chuyển lắp đặt khi mua android tv box hcm tại PhatThien.com.

Sản phẩm android tv box tại hcm

Để các bạn lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất Phát Thiện xin đưa ra phần:

 

Phân tích các yêu tố khi chọn mua Android tv box tại HCM, Làm sao để chọn ra sản phẩm ưng ý

Các yếu tố cần và đủ để sử dụng android tv box tại hcm

  1. Mạng: để sử dụng thiết bị android box điều tối quan trọng là mạng internet, các dịch vụ của android tv box chỉ chạy khi có internet.Đường truyền dành cho nội dụng SD: 3Mbps trở lên, nội dung HD: từ 6Mbps trở lên.
  2. Phần hiển thị: các bạn đã có Tivi cũ muốn tận dụng lại, mua tv mới mà không có chức năng Smart TV, các bạn phải kiểm tra:1 kết nối hiện có trên màn hình hiển thị của các bạn: HDMI, AV, VGA,..., nếu có HDMI, chúc mừng bạn TV bạn đã có chuẩn HD để hiển thị hình ảnh, nếu có các chuẩn còn bạn chỉ có thể xuất ra hình ảnh SD.

        Mô hình sử dụng mạng với thiết bị android tv box

Xác định nhu cầu sử dụng của bạn:

1 .Giải trí với chất lượng cao: Độ phân giải Full HD,2K, 4K, có chơi game đồ họa cao 2D, 3D, có nhu cầu nâng cấp thường xuyên, tích hợp hệ thống giải mã âm thanh Dts 7.1...

với những yêu cầu như vậy bạn cần một sản phẩm Android TV Box HCM với cấu hình mạnh mẽ như: Zidoo X8, Himedia Q10 Pro, Minix U1, Zidoo X9S, Minix NGC - 1….

2  Giải trí cơ bản đầy đủ dịch vụ: Với độ phân giải từ Full HD trở xuống, không chơi game 3D nặng, xem phim,xem tivi, lướt web ..

nhu cầu bình dân thì cấu hình sản phẩm android tv box  sẽ giảm với các dòng sản phẩm: Mini PC Q7,Mini M8S , M8SPlus, ZIdoo X1 ver 2, mini nix neo x7,x5, x7 mini...

Quan tâm tính năng sản phẩm:

Chế độ bảo hành: thường thời gian bảo hành là 1 năm, cá biệt có dòng sản phẩm bảo hành 2 năm như Zidoo ,

Nâng cấp phần mềm thường xuyên: Cập nhật chỉ có trên các sản phẩm Tv Box chính hãng với giá thành cao hơn hàng OEM.

android tv box tại hcm: zidoo a5 và các ứng dụng từ chplay

Đia chỉ mua hàng

Android TV Box HCM– Cả thế giới giải trí đang trên tay bạn.

Mọi chi tiết xin liên hệ Phát Thiện để sở hữu Android TV Box bạn nhé:

PHÁT THIỆN – NHÀ PHÂN PHỐI SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG TẠI VIỆT NAM

Đ/c: 143 Hoàng Diệu 2, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, TP.HCM

Hotline: 0908543517 - 0868900517

Phát Thiện Message