Skip Navigation Link

Android TiVi Box MX9 Giá Rẻ ,Cấu Hình Cao So Với Tầm Giá

Ngày: 19/8/2016

Tivi Box MX9 4K là sản phẩm giá rẻ nhắm vào đối tượng người dùng bình dân. với sự vượt trội về tính ổn định, MX9 là lựa chọn chính xác trong tầm giá thấp.

MX9 4K bao gồm chip xử lý Rockchip RK3229 A7 bốn nhân, chip đồ họa lõi tứ Mali 400, 1G RAM, ROM 8GB NAND Flash, hệ điều hành Android Kitkat 4.4, giải mã 4K. Android Tivi Box MX9 4K bởi Rockchip RK3229 mang đến chất lượng video khá sáng, trong, trung thực, thể hiện các chuẩn màu tối khá tốt. Ngoài ra, đời chip Rockchip còn nâng cấp hiệu suất ổn định, giảm điện năng tiêu thụ và tỏa nhiệt ít.

mx9


Smart TV Box MX9 4K ngoài tương thích những thiết bị Tv hiện đại bây giờ mà còn sử dụng được cho những dòng tivi đời cũ trước đây, chỉ cần nối với android box này thông qua kết nối HDMI thì việc biến tv thường thành smart tv đơn giản hơn bất cứ thứ gì. Ngoài ra MX9 4K còn trợ giúp cho người dùng truyền dẫn với internet một cách dễ dàng qua kết nối wifi hoặc qua cổng Lan, vì thế bạn dễ dàng vào internet tốt nhất.

Android box MX9 4K có phần mềm Kodi version mới nhất Kodi 16, nó hỗ trợ mọi người down về nhiều add-ons, chẳng hạn Skype, Netflix, Twitter, Youtube, Facebook,… và các bạn cũng dễ dàng chơi cực nhiều trò chơi android OS trên một khung hình rộng tuyệt vời. Hỗ trợ tính năng mong muốn của mọi người và tận hưởng giải trí mới nhất đơn giản hơn bao giờ hết.Và với 4 cổng USB 2.0, 1 khe thẻ nhớ SD dung lượng hỗ trợ lên tới 32GB các gia đình có thể thoải mái kết nối với những thiết bị ví dụ như usb, ổ cứng, chuột, gamepad, bàn phím, webcame,. Giao thức giắc truyền dẫn mạng RJ 45 tốc độ 100/1000 mbs. Mặt sau thiết bị Android TV Box MX9 4K thiết kế đa dạng khe mỏng, giúp thoát nhiệt tốt hơn.

Để sở hữu sản phẩm các bạn có thể đặt hàng qua số điện thoại Hotline: 0908543517

hoặc xem hàng trực tiếp tại shop: 143 Hoàng Diệu 2, Linh Trung Thủ Đức.

Phát Thiện Message