Skip Navigation Link
Vr XiaoZhai Pro II
Vr XiaoZhai Pro II Vr XiaoZhai Pro II Vr XiaoZhai Pro II Vr XiaoZhai Pro II Vr XiaoZhai Pro II

Vr XiaoZhai Pro II

Bảo Hành: 3 tháng

Giá: 290.000 ₫ Giá cũ: 550.000 ₫


Kính thực tế ảo XiaoZhai Pro có những tính năng không chỉ hộ trợ tối đa về chất lượng giải trí mà nó có có những cải tiến đặc biệt giúp bảo vệ điện thoại và tạo cảm giác thoải mái cho bạn khi sử dụng.

II Đặc điểm nổi bật của Kính thực tế ảo XiaoZhai Pro

1. Thiết kế

Thiết kế của Kính thực tế ảo XiaoZhai Pro khá giống với kính thực tế ảo VRLA. Màu đen bao phủ toàn "cơ thể", hj người ta gọi là màu đen cổ điển tao cảm giác bí ẩn. Đặc biệt Kính thực tế ảo XiaoZhai Pro là phiên bản nâng cấp được từ phiên bản củ cải thiện những thiếu sót phiên bản XiaoZhai trước đó. Thiết kế lớn hơn cho phép bạn bỏ điện thoại có kích thước cũng đa dạng hơn (4,7-5.9 inch). Điểm ấn tượng so với phiên bản củ là Kính thực tế ảo XiaoZhai Pro có thể tháo rời 2 mảnh ở mặt lưng, điều này giúp hạn chế tối đa độ nóng của điện thoại, giúp tỏa nhiệt tốt hơn và bạn cũng có thể cắm tai nghe hoặc các thiết bị kết nối khác.

Kính thực tế ảo XiaoZhai Pro làm bằng chất liệu nhựa vì thế nó rất nhẹ, khi đeo sẽ rất thoải mái không bị nặng đầu, di chuyển qua lại cũng cực kì thoải mái và êm ái. Ngoài ra kính thực tế ảo này còn có vùng đệm xung quanh mắt được làm bằng chất liệu da cao cấp mềm mại càng làm tăng thêm sự dễ chịu khi sử dụng. Dây đeo đầu cũng được thiết kế phù hợp chắc chắn và rất hài hòa với kính thực tế ảo này.

2.Thấu kính

Là linh hồn của kính thực tế ảo vì thế thấu kính thực sự rất quan trong. Không bỏ qua điều đó thấu kính của Kính thực tế ảo XiaoZhai Pro làm bằng MiKa chất lượng cao, trong suốt với độ nét cao và chất lượng cực kì tốt. Thấu kính tốt sẽ giúp bạn đỡ mỏi mắt, nhức đầu khi sử dụng lâu dài, làm cho mắt bạn dễ chịu và khi xem phim thì nó đem lại chất lượng hình ảnh cực kì sống động và chân thực. Vừa tốt cho mắt vừa giải trí thì còn gì bằng nữa phải không nào.

3. Sự điều chỉnh

Kính thực tế ảo XiaoZhai Pro có thể thoải mái điều chỉnh khoảng cách giúp cho sự quan sát đạt kết quả tốt nhất. Bạn có thể điều chỉnh khoảng cách giữa kính với mắt để cho phù hợp với mắt, vì vậy nếu bạn bị cận hoặc viễn cũng có thể điều chỉnh và sử dụng nó. Điều chỉnh khoảng cách giửa 2 thấu kính để phù hợp vời nhiều khuôn mặt khác nhau.

4. Giải trí tuyệt vời

Cùng với những đặc điểm nổi bật trên Kính thực tế ảo XiaoZhai Pro cho chúng ta trãi nghiệm giải trí tuyệt vời

Xem Phim 2D với chất lượng HD. Bạn sẽ được xem những bộ phim hay nhất mà bạn thích nhất như xem phim ở rạp. Kính thực tế ảo sẽ giúp bạn xem phim như xem với màn hình 200 inch, chỉ cần một vài đồ ăn như bắp rang, coca nữa thì y hệt bạn đang ngồi ngoài rap chiếu phim.

III Kết

Với tất cả những gì mà mình vừa kể trên thì bạn có thể thấy những gì mà Kính thực tế ảo XiaoZhai Pro mang lại là vô cùng thú vị. Tuy có vài điểm trừ như kính thực tế ảo làm bằng nhựa thiếu sự chắc chắn, nhưng với cái giá mà Kính thực tế ảo XiaoZhai Pro mang đến thì điểm trừ đó chả ăn nhằm gì. Nếu bạn còn đang phân vân thì hãy đến Phát Thiện để được trải nghiệm hoàn toàn miến phí kính thực tế ảo này mang lại. Mong sớm gặp lại các bạn tại cửa hàng.

Phát Thiện Message