Skip Navigation Link
VR Shinecon
VR Shinecon VR Shinecon VR Shinecon VR Shinecon VR Shinecon

VR Shinecon

Sản phẩm bán chạy

Bảo Hành: 3 tháng

Giá: 590.000 ₫ Giá cũ: 1.200.000 ₫


Kính thực tế ảo VR Shinecon kết nối Smartphone giá tốt, gọn nhẹ, dễ sử dụng.

 

Kính thực tế ảo VR Shinecon kiểu dáng hiện đại, là một sản phẩm đáng để dùng cho những ai đam mê công nghệ thực tế ảo. Kính thực tế ảo VR Shinecon sẽ giúp bạn thoải mái xem những bộ phim 3D thật hấp dẫn, sử dụng được cho đa số các dòng điện thoại smartphone Android, iOS, Windows Phone. Đăc biệt hỗ trợ các khách hàng gặp tật về mắt (“Cận, Viễn, Loạn…”)

Thiết kế sản phẩm: Màu đen là tông màu chủ đạo của kính thực tế ảo VR Shinecon, tạo cảm giác sang và hợp thời trang. Kiểu dáng đơn giản nhưng hài hòa không bị phô. Các nút điều chỉnh được bố trí thông minh rất dễ sử dụng. Ngoài ra kính VR Shinecon còn được thiết kế khung rất nhẹ và có lớp nệm xung quanh mắt chắc chắn các bạn sẽ rất dễ chịu khi sử dụng lâu dài.

Nắp lưng kính thực tế ảo VR Shinecon có khe tản nhiệt giúp hạn chế tối đa độ nóng điện thoại,Tăng hiệu suất giữ ổn định cho điện thoại của các bạn.

Kính thực tế ảo VR Shinecon có các nút điểu khiển có thể điểu chỉnh tiêu cự đơn giản. Bạn có thể điểu chỉnh khoảng cách giữa 2 kính của 2 mắt sao cho phù hợp với khuôn mặt của mình.

Ngoài ra bạn cũng có thể điều chỉnh khoảng cách 2 thấu kính so với mắt sao cho hình ảnh đẹp và rõ nhất. Điều này rất thích hợp với những người cận hoặc viễn thị. Ai cũng có thể sử dụng kính thực tế ảo VR Shinecon.

Thấu Kính: Với chất liệu thấu kính pha lê trong suốt thì hình ảnh luôn thực đến không ngờ. Bạn sẽ không phân biệt được đâu là thực đâu là ảo khi sử dụng kính thực tế ảo VR Shinecon. Giờ đây Bạn sẽ có những phút giây trải nghiệm tuyệt vời với gia đình và bạn bè mà không cần đi đâu xa. Rạp chiếu phim luôn sẵn sàng trong nhà bạn với kính VR Shinecon.

Hỗ trợ điện thoại với kích cỡ: Kính VR Shinecon có kích thước phù hợp với điện thoại có kích thước không quá 8.2 cm chiều rộng, 15.4 cm chiều dài. Kích thước màn hình điện thoại được khuyên dùng là từ 4.0 - 6.0 inch.

Hãy đến ngay shop Phát thiện: 143 Hoàng Diệu 2, Linh Trung, Thủ Đức, Hồ Chí Minh, để được tư vấn và nhận nhưng ưu đãi từ chúng tôi

General
Type 3D Goggles
Model VR SHINECON
Quantity 1 Piece
Material ABS, Glass
Compatible 3.5"-6.0" Android iOS Smartphone
Weight 0.376 kg
Note Please scan QR code showed below to download and install 3D Broadcast APP chosen according to your phone system, so that you can test the screen and play normally.
Package Contents
1 x VR SHINECON 3D Glasses
1 x User Manual
Phát Thiện Message