Skip Navigation Link
Kinh thực tế ảo Homido
Kinh thực tế ảo Homido Kinh thực tế ảo Homido Kinh thực tế ảo Homido Kinh thực tế ảo Homido Kinh thực tế ảo Homido

Kinh thực tế ảo Homido

Bảo Hành: 3 tháng

Giá: 1.190.000 ₫ Giá cũ: 1.690.000 ₫


Thực chất đây là phiên bản nâng cấp , cứng cáp hơn, dễ dùng hơn của Google CardBoard. Với kính này cùng với chiếc smartphone của các bạn và phần mềm cài trên nó thì các bạn có thể trải nghiệm thế giới thực tế ảo, thế giới 3D một cách dễ dàng và tuyệt vời hơn bao giờ hết. Mình nói nó tuyệt vời hơn tức là trước đây để trải nghiệm thực tế ảo hay 3D đều khó thực hiện và tốn kén hơn như thế này rất nhiều.

kinh homido

Cảm giác khi đeo.
Có hai nội dung mà các bạn có thể trải nghiệm được từ chiếc kính này là các nội dung thực tế ảo (game, giả lập...) và phim 3D (side by side, hai hình hai bên). Chúng ta có thể tải các nội dung thưc tế ảo từ cửa hàng Android hay AppStore còn phim 3D side by side thì có thể coi trên Youtube hoặc là tải về từ đâu đó.

kinh homido


Nội dung thực tế ảo: cho các bạn cảm giác bất ngờ vì chúng ta chưa bao giờ có trải nghiệm tương tự như thế. Khi đeo kính vào và nhìn xoay qua, xoay lại thì nội dung cũng sẽ thay đổi để chúng ta gần như đứng trong cái không gian đó. Điều này có được là điện thoại của chúng ta có cảm biến và người tạo nội dung dựng nó trên môi trường 3D.

kinh homido

Phim 3D side by side: Cảm giác như chúng ta ngồi trong một rạp chiếu phim với màn hình lớn phủ hết tầm nhìn của chúng ta. các bạn cần phim độ phân giải cao và hiệu ứng 3D rõ ràng để cảm nhận hiệu ứng tốt. Dĩ nhiên nó còn tuỳ vào độ phân giải của màn hình điện thoại mà các bạn sử dụng, càng cao càng tốt, LCD thì cho trải nghiệm không tốt bằng OLED/AMOLED.

kinh homido

Có rất nhiều thiết bị tương tự như chiếc của Homido mà phatthien.com đang bán như UIT VR, SamSung Gear VR .....
Hãy đến ngay shop Phát Thiện để trải nghiệm sản phẩm này.

Hỗ trợ điện thoại : Android - iOS - Windowsphone từ 4 - 5.7"

Tính năng kính thực tế ảo HOMIDO:

  • hơi game thực tế ảo

  • Xem Phim 3d, 360 độ

  • Kho ứng dụng khổng lồ thường xuyên có phần mềm và game mới trên app store và google play

  • Còn rất rất nhiều tính năng nữa đã và đang update.

Sản phẩm của công ty hàng đầu về lĩnh vực sản xuất thiết bị thực tế ảo tại Pháp.

Phát Thiện Message