Skip Navigation Link

NHỮNG QUY ĐỊNH BẢO HÀNH TẠI PHÁT THIỆN.

Tất Cả Sản Phẩm Phát Thiện Bán Ra Đều Được Bảo Hành.

1. Với  những sản phẩm đã mua của chúng tôi nếu bị sự cố do lỗi của nhà sản xuất và không vi phạm bất cứ điều kiện bảo hành nào mà nhà sản xuất đề ra thì sẽ được công ty đổi mới sản phẩm cùng loại (áp dụng trong vòng 30 ngày kể từ ngày xuất bán sản phẩm).

2. Trong thời gian sử dụng sản phẩm gặp sự cố mà không vi phạm điều kiện bảo hành của nhà sản xuất, công ty sẽ giữ lại sản phẩm bảo hành với thời gian nhanh nhất cho quí khách (thời gian chậm nhất từ khi nhận sản phẩm đến khi trả sản phẩm cho quí khách là không quá 10 ngày). Trường hợp quí khách muốn mượn sản phẩm để thay thế trong quá trình chờ bảo hành sản phẩm. Chúng tôi sẽ hỗ trợ cho quí khách muợn sản phẩm tương tự "nếu có sẵn".

3. Với những sản phẩm mua của công ty trong trường hơp mờ tem, mất phiếu bảo hành, bộ phận chuyên môn của chúng tôi sẽ hỗ trợ tìm kiếm thông tin về sản phẩm cho quí khách (Trong khả năng có thể) để sản phẩm của quí khách được bảo hành theo đúng qui định.

4. Đối với những sản phẩm bị lỗi do phồng tụ, cháy nổ ic, bị chập nguồn điện do thiên tai chúng tôi sẽ hỗ trợ bảo hành sản phẩm cho quí khách tùy theo từng sản phẩm nhân viên bảo hành sẽ hỗ trợ và can thiệp để sản phẩm của quí khách được bảo hành miễn phí, nếu khả năng bảo hành không được chúng tôi sẽ hỗ trợ sửa chữa và tính phí ưu đãi cho quí khách.

5. Trường hợp quí khách hàng muốn nâng cấp nên sản phẩm cao hơn để tiện cho công việc, vui chơi giải trí, chúng tôi sẽ hỗ trợ cho quí khách theo giá thỏa thuận.

6. Với những sản phẩm đã hết bảo hành nếu quí khách có nhu cầu sửa chữa để tái sử dụng chúng tôi sẽ hỗ trợ sửa chữa cho quí khách với chi phí ưu đãi. 

CÁC TRƯỜNG HỢP SAU ĐƯỢC COI LÀ VI PHẠM QUI ĐỊNH BẢO HÀNH

1. Không có tem và phiếu bảo hành.
2. Phiếu bảo hành hoặc tem bị nhàu nát có dấu hiệu tảy xóa.
3. Phiếu bảo hành và tem dán trên sản phẩm không đồng nhất.
4. Không có tem bảo hành của nhà phân phối hay của công ty.
5. Bị Chập điện do thiên tai hỏa hoạn.
6. Bị rơi hay bị va đập làm bóp méo sản phẩm.
7. Bị côn trùng xâm nhập.
8. Tự ý tháo lắp hoặc can thiệp vào sản phẩm trước khi chuyển đến trung tâm bảo hành.
9. Các phụ kiện bị tiêu hao như: băng mực, gạt từ, chống mực, đầu kim.

QUY ĐỊNH ĐỔI TRẢ HÀNG

1. Quý khách hàng tham khảo kỹ thông tin sản phẩm trước khi mua, sau khi đã mua và thanh toán rồi thì KHÔNG ĐƯỢC TRẢ LẠI.

2. Chúng tôi chỉ hỗ trợ Quý khách đổi dòng máy khác cùng loại có cấu hình cao hơn, giá tiền tương đương hoặc cao hơn, phù hợp hơn với nhu cầu của Quý khách 1 lần trong thời gian 07 ngày trở lại kể từ ngày mua được in trên hóa đơn. Máy chỉ được đổi khi Quý khách còn giữ nguyên vẹn, không vết trầy xước, còn giữ đầy đủ hộp và đầy đủ phụ kiện đi kèm theo như: cáp kết nối, nguồn, điều khiển...

LIÊN HỆ BẢO HÀNH

Quý khách vui lòng liên hệ bảo hành sản phẩm tại:

Địa chỉ: 22/89, Đường Dương Đình Hội, P.Phước Long B, Q.9, TP.HCM

Điện thoại: 0868 900 517 - 0908 543 517

Thời gian chiều từ 8h – 17h: Tất cả các ngày trong tuần (Trừ chủ nhật và các ngày lễ tết).

Mọi thắc mắc quí khách vui lòng liên hệ theo số Hotline: 0908 543 517.

Trân trọng cảm ơn Quý Khách hàng trong thời gian qua đã quan tâm và ủng hộ Phát Thiện!

Cảm ơn bạn đã cho Phát Thiện cơ hội được phục vụ. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ 0908 543 517.

 
Phát Thiện Message